GIỚI THIỆU VỀ HNET.VN

1, Giới thiệu chung:

– Trong sự nghiệp phát triển của Công ty Hnet Việt Nam. Chúng tôi luôn coi trọng “Yếu tố Con người là Trung tâm, là Tài sản lớn nhất của Hnet” !. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng quan tâm, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh. Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng và Xã hội.
Mục tiêu của công Công ty Tất cả CBNV luôn được trau dồi về Trình độ kỹ thuật, đạo đức niềm tin và lòng tự hào về Công ty. Từ đó, nhân viên Hnet luôn ý thức vị trí
đóng góp của mình trong việc hình thành văn hóa công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù chính trực và trong sáng. Chính sách nhân sự luôn được cập nhật cải tiến cho phù hợp để CBNV có được môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất ! Để đảm bảo Phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất có thể
2, Chính sách:
– Hnet luôn luôn hướng đến môi trường làm việc Năng động và chuyên nghiệp, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng phục vụ cho công việc và khách hàng . Thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo về kỹ thuật , họp hội thảo để bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho mỗi Cán bộ công nhân viên.
– Hnet đã và đang tập chung Thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ có kỹ năng giải quyết công việc, Đạo đức tốt, Tuân thủ nguyên tắc làm việc, Suy nghĩ và hành động tích cực vì mục tiêu đáp ứng tốt nhất khả năng giải quyết vấn đề, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất !
– Hnet hướng đến xây dựng con người Trong sáng về đạo đức, về nhân cách, lối sống trí tuệ và năng lực làm việc, Phát huy tính tích cực, tinh thần tự giác, sáng tạo trong công việc. Nắm bắt được tình hình xã hội hiện tại Hnet đang cố gắng phát huy nhân tố con người, luôn luôn coi trọng con người là trung tâm, là văn hoá, là chủ thể, nguồn lực chủ yếu và mục tiêu của sự phát triển bền vững. Hnet lấy giá trị văn hoá của con người Việt Nam là nền tảng căn bản để phát huy

3, Mục Tiêu và tầm nhìn :

a, Mục tiêu:
Tập thể CBNV Hnet đặt ra mục tiêu đến năm 2025 là nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất Miền Bắc. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng về sản phẩm giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn nữa và mang lại nguồn doanh thu lớn hoàn thành nghĩa vụ mang về nguồn thuế đóng góp và cùng xây dựng đất nước phồn vinh !
b, Tầm Nhìn:
Cán bộ Công nhân viên Hnet đang tập chung hướng đến năm 2030 là Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ và Thiết Bị. Cung cấp dịch vụ Lắp đặt Camera – Cung cấp Laptop & Máy tính, Hệ thống Mạng lan Chất lượng vượt trội. Dẫn đầu xu thế công nghệ & Thiết bị tai Việt Nam.
Xây dựng mục tiêu 3 Tốt: Chất lượng sản phẩm Tốt – Dịch vụ Tốt – Giá thành Tốt

Mang lại giá trị đích thực cho người dùng và cho xã hội !