GIỚI THIỆU VỀ HNET.VN

Tổng Quan

HNET.VN là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt camera an ninh, laptop, máy tính, hệ thống mạng LAN chất lượng cao dành cho gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty, tòa nhà…

HNET.VN có Trụ sở chính tại Địa chỉ: Số 15 Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội và các chi nhánh tại các quận khác ở Hà Nội cũng như các tỉnh khác như Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam.

HNET.VN ra đời với mục tiêu mang lại cho tất cả mọi người một cuộc sống an toàn, lành mạnh và ngày một tiện nghi hơn nhờ những giải pháp công nghệ hiện đại nhất mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 1

Tầm Nhìn

HNET.VN hướng đến mục tiêu là một trong những Nhà cung cấp Dịch vụ Công nghệ tốt nhất Miền Bắc Việt Nam vào năm 2025. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại cho tất cả các quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Song song với đó, HNET.VN cũng không ngừng quan tâm, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được cả về trình độ lẫn đạo đức để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 2

Sứ Mệnh

Kể từ khi thành lập đến nay, HNET đã xác định sứ mệnh của mình là đem đến cho tất cả mọi người một cuộc sống an toàn và tiện nghi nhờ những giải pháp công nghệ hữu ích và hiện đại mà chúng tôi cung cấp theo Phương châm: Sản phẩm tốt – Dịch vụ tốt – Giá thành tốt – Hậu mãi tốt.

Ngoài sứ mệnh đối với khách hàng, HNET cũng cố gắng tạo ra một sân chơi tích cực và năng động dành cho những nguồn nhân lực trẻ có thể rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, đạo đức tốt, tuân thủ kỷ luật và thực hiện được mục tiêu của chính mình.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 3

Giá Trị Cốt Lõi

Để có thể hiện thực hóa Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của mình, HNET xây dựng doanh nghiệp của mình dựa trên 6 giá trị cốt lõi sau:

– Chuyên Nghiệp

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, chắc chắn sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm và các giải pháp của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp của HNET được luôn được thể hiện xuyên suốt hành trình mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 4

– Trách Nhiệm

Tính trách nhiệm của HNET được thể hiện ở việc chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, cam kết thực hiện đầy đủ và trọn vẹn những thỏa thuận giữa hai bên. Bên cạnh đó, HNET cũng luôn coi trọng trách nhiệm xã hội và đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng, tuân thủ mọi quy định của pháp luật, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Không những vậy, là một công ty cung cấp giải pháp giám sát an ninh, chúng tôi nghiêm túc tôn trọng và bảo vệ mọi hoạt động riêng tư của khách hàng.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 5

– Tận Tâm

Với niềm tin mãnh liệt rằng sự tận tâm sẽ là yếu tố giúp gắn kết khách hàng và HNET lại gần nhau hơn. Sự tận tâm của chúng tôi được thể hiện ở mọi khâu từ tư vấn, bán hàng, thi công, hậu mãi,… HNET luôn lắng nghe và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng đối với HNET.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 6

– Trung Thực

Tinh thần trung thực của HNET được thể hiện ở sự minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh, cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng giá trị và đúng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không bao giờ cố gắng làm giảm giá trị của sản phẩm và dịch vụ để thu hút khách hàng. HNET tin rằng sự trung thực và minh bạch sẽ giúp tạo ra mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt đối với khách hàng cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 7

– Sáng Tạo

HNET luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những giải pháp an ninh ngày càng chất lượng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, trong nội bộ công ty, chúng tôi cũng không ngừng khuyến khích đội ngũ nhân viên không ngừng đề xuất các ý tưởng táo bạo, nghiên cứu và đưa các giải pháp mới vào thực thi nhằm đưa Thương hiệu HNET ngày càng vững mạnh.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 8

– Đồng Đội

HNET hiểu rõ rằng để đạt được mục tiêu và thành công trong một dự án giám sát an ninh, việc hợp tác, phối hợp và đồng lòng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc tích cực, tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp và khách hàng, giúp cho mọi người cùng hướng đến một mục tiêu chung.

Với tính đồng đội, HNET đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án lớn, phức tạp như giám sát an ninh cho các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng và trường học. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, tư vấn và cung cấp giải pháp giám sát an ninh tối ưu nhất, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Tính đồng đội cũng giúp HNET xây dựng được một đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên và chuyên nghiệp, am hiểu tường tận về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng các khách hàng của HNET luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ của mình, giúp họ nâng cao năng lực và trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Camera giám sát, Hệ thống mạng LAN, Máy tính,…

Giới thiệu công ty HNET ảnh 9

Chiến Lược Phát Triển Trong Tương Lai

Với tầm nhìn xa hơn, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ trong nước mà còn đặt mục tiêu trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực an ninh toàn cầu. Chiến lược phát triển của HNET không xa rời tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đã được chúng tôi thiết lập và tuân thủ. Chúng tôi cam kết không ngừng đầu tư, tìm kiếm sản phẩm và giải pháp an ninh ngày càng tiên tiến, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và xã hội.

Bên cạnh đó, HNET cũng tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, trung thực và sáng tạo của đội ngũ nhân viên, đem lại sự hài lòng và tin yêu từ khách hàng.

Khách Hàng & Đối Tác của HNET

HNET luôn xem trọng việc phát triển và mở rộng mối quan hệ đối tác với các công ty trong và ngoài nước với mục đích học hỏi và cùng phát triển những giải pháp an ninh hiệu quả và hiện đại nhất.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với các nhà sản xuất camera và thiết bị an ninh hàng đầu như Hikvision, Dahua, Kbvision, Tenda, Imou, Ezviz, Hilook, Vantech, Huviron, Sam Sung, Panasonic… và nhiều hãng danh tiếng khác. Điều này giúp chúng tôi luôn sở hữu nguồn hàng chất lượng cao, chính hãng, có các tính năng ưu việt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Giới thiệu công ty HNET ảnh 10

HNET – Điểm Đến Tin Cậy Của Mọi Nhà

Kể từ khi thành lập, HNET đã luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng và kết quả là đã không phụ sự tin yêu mà khách hàng dành cho chúng tôi. Bằng chứng thể hiện ở việc mặc dù hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực công nghệ hết sức cạnh tranh nhưng sau hơn một thập kỷ, HNET vẫn đứng vững và không ngừng mở rộng thị trường và phạm vi hoạt động.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty HNET với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình sẽ luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín cùng những giải pháp an ninh linh hoạt, sáng tạo, tiết kiệm để phục vụ khách hàng. Không dừng lại ở đó, chiến lược phát triển của chúng tôi luôn luôn xoay quanh việc lấy khách hàng làm trọng tâm, phấn đấu từng ngày để mang lại những giá trị tốt đẹp và thiết thực nhất cho cộng đồng và xã hội.




Cuối cùng, Chúng tôi xin được chân thành gửi đến tất cả các quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng và ủng hộ mà quý khách đã dành cho HNET.VN trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mọi nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng.

Hãy để HNET.VN đồng hành cùng các bạn trong việc bảo vệ con người, tài sản, hỗ trợ công việc kinh doanh và cuộc sống của các bạn ngày càng thành công và tốt đẹp. Một môi trường sống an tâm và thuận tiện được xây dựng trên nền tảng của những giải pháp công nghệ thông minh chính là hạnh phúc tương lai mà tất cả chúng ta đều cùng nhau hướng đến.

HNET.VN – Luôn nỗ lực mang lại giá trị đích thực cho người dùng và cho xã hội !