CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA HNET.VN

HNET.VN là một công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera, máy chấm công, cung cấp máy tính & laptop, hệ thống mạng LAN chất lượng vượt trội tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, HNET.VN đã xây dựng một chính sách vận chuyển minh bạch và tiện lợi cho mọi đơn hàng. Sau đây là những nội dung chính trong Chính Sách Vận Chuyển của HNET.VN.

Chính sách vận chuyển của HNET.VN

1. Tiếp nhận yêu cầu và xử lý đơn hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ quý khách. HNET.VN sẽ tiến hành xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại cho khách hàng biết về việc thanh toán và giao nhận. Chúng tôi cam kết thực hiện việc đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh nhất có thể.

Chính sách vận chuyển và giao nhận của HNET.VN được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng thường sẽ kéo dài khoảng 3 đến 5 ngày tùy loại mặt hàng và được tính từ thời điểm chốt đơn hoặc theo thỏa thuận giữa khách hàng và HNET.VN về thời gian nhận hàng.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, việc giao hàng có thể sẽ kéo dài hơn như:

  • Địa chỉ nhận hàng mà khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với quý khách.
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng mất nhiều thời gian hơn.
  • Đơn vị vận chuyển giao hàng gặp trục trặc nên giao hàng chậm.
  • Các sự cố bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc đường xá, cầu phà,….
  • Những ngày lễ, tết hoặc ngày đặc biệt như tổ chức lễ hội, sự kiện,… mà hoạt động giao thông bị hạn chế (cấm đường với một số loại phương tiện) thì thời gian giao hàng có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất thời gian giao nhận.

3. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển đơn hàng sẽ phụ thuộc vào khối lượng đơn hàng, đơn vị vận chuyển, khoảng cách vận chuyển và các voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển mà HNET.VN đang áp dụng dành cho quý khách. 

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

HNET.VN sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa đến khi quý khách hàng nhận được sản phẩm nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát hoặc hư hại cũng như cước phí và các tổn thất liên quan.

– Đối với những hàng hóa cồng kềnh phải vận chuyển lên tầng mà không có thang máy. Chúng tôi đề nghị quý khách hỗ trợ để việc giao nhận hàng được diễn ra nhanh chóng và trọn vẹn.

– Nếu địa chỉ nhận hàng mà quý khách ấn định nằm sâu trong ngõ ngách khó di chuyển, vùng đồi núi hiểm trở, những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn. Chúng tôi đề nghị quý khách cung cấp một địa điểm khác thuận tiện hơn để công tác giao nhận hàng hóa được diễn ra suôn sẻ hơn.

– Trong trường hợp nhân viên giao hàng của Công ty đã mang hàng đến địa chỉ như đã thỏa thuận. Nếu quý khách yêu cầu trả lại hàng vì một lý do nào đó thì quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển theo quy định của Công ty.

5. Quy định khi nhận hàng

– Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách đã đăng ký khi mua hàng. Nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng. Điều này nhằm phòng ngừa tình trạng giả mạo, lừa đảo và cũng là thể hiện tác phong làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp của HNET.VN.

– Khi nhận hàng, quý khách có quyền kiểm hàng trước khi nhận, trong quá trình kiểm tra hàng trước khi nhận, quý khách nên quay video lại. Nếu phát hiện hàng không đúng, hàng bị méo, vỡ, trầy xước, hư hại thì hãy ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng và thông báo ngay cho HNET.VN theo số Hotline: 0988 436 006.

– Sau khi quý khách đã ký nhận sản phẩm mà không có ghi chú và ý kiến gì về hàng hóa, HNET.VN sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả do hư hỏng, trầy xước, móp méo, bể vỡ, sai hàng,… từ quý khách sau này.


Chính Sách Vận Chuyển của HNET.VN là một trong những yếu tố tạo nên uy tín và niềm tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi. HNET.VN luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hay góp ý nào về Chính Sách Vận Chuyển của HNET.VN, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 15 Phố Yên Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0988 436 006.
  • Email: seohnet@gmail.com.

Cám ơn quý khách rất nhiều vì đã luôn dành sự quan tâm và ủng hộ đối với HNET.VN!