Chính sách đổi trả camera tại Hnet.vn
Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Hnet.vn sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả lại tiền cho quý khách . ( nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng nếu có ).
A – Những trường hợp không đổi trả:
– Không đúng chủng loại, mẫu mã sản phẩm như quý khách đã đặt hàng.
– Không đủ số lượng, khong đủ bộ như trong đơn hàng.
– Tình trạng bên ngoài bị móp méo, bong tróc, xước sát, vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển…v.v
– Không đạt chất lượng như : hết hạn bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất.
* Thời gian & điều kiện giải quyết Đổi trả:
Thời gian giải quyết trả hàng tối đa 24 tiếng kể từ khi Hnet.vn đã xác nhận với khách hàng, nhận đủ sản phẩm + phụ kiện và những giấy tờ liên quan. Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ giao dịch với nhân viên của Hnet.vn để đối chiếu khi cần thiết. 
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá và ký nhận với nhân viên của Hnet.vn ngay khi nhận được đơn hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của Hnet.vn hoặc theo số hottline : 0988436006
*** Lưu Ý : quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Hnet.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 của Hnet.vn.
B – Quy định đổi trả :
– Sản phẩm được đổi mới 100% ngay trong vòng 10 ngày, tính từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hoá , sản phẩm phải nguyên hiện trạng mới 100% như khi ban đầu giao nhận, và Hnet.vn sẽ xác nhận tình trạng sản phẩm và giải quyết ngay cho khách hàng.
– Sản phẩm được đổi tương đương trong suốt thời gian bảo hành của ( 24 tháng ) khi sản phẩm bị hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, khách hàng sẽ được Hnet.vn đổi ngay sản phẩm khác tương đương.
– Một số sản phẩm đặc biệt, mà không có sản phẩm tương đương để đổi, phải đợi linh kiện chuyển về thay thế thời gian quá lâu để sửa chữa, ( Hnet.vn sẽ cho quý khách mượn thiết bị khác để sử dụng trong thời gian đợi thay thế linh kiện sản phẩm)
*  Quy định đối với Sản phẩm không phát sinh lỗi ( không phù hợp với nhu cầu của khách hàng )
– Tháng 1 : hoàn trả 50% giá trị sản phẩm
– Tháng thứ 2 => 12 mỗi tháng sẽ thêm 5% ví dụ tháng thứ 2 quý khách hàng được hoàn tiền 45%  đến tháng thứ 3 quý khách được hoàn tiền 40% 
– Lưu ý : khi trả sản phẩm ( không phù hợp với nhu cầu của khách hàng )
Hnet.vn sẽ trừ đi phần chi chí nhân công, và các vật tư phụ như nẹp điện, ống gen điện, ruột gà, dây tín hiệu, và phụ kiện kèm theo sản phẩm .
* Hnet.vn sẽ từ chối nhận đổi – trả sản phẩm khi : 
– Các thiết bị và sản phẩm, bị cắt rời, bẻ gãy, hao mòn, làm mất bao bì, tem mác, không đầy đủ phụ kiện kèm theo.
– Các sản phẩm bị trầy xước, dây bẩn, ố vàng, và ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như bong tróc , rơi vỡ hoặc cháy nổ ( lỗi do người sử dụng và vận hành sai kỹ thuật )  
– Quý khách hàng không thực hiện theo các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ đổi trả của các bán bộ và nhân viên của Hnet.vn.
* Lưu ý : Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được uỷ quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.
– Mọi thắc mắc, khiếu nại về chính sách đổi trả hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline Phòng Bảo Hành: 0984 102 685
– Chúng tôi rất chân thành bày tỏ sự cảm ơn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách hàng trong mọi tình huống hoàn cảnh !