Chính sách bảo hành của Hnet.vn
 – Rất chân thành cảm ơn quý khách, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hnet.vn cung cấp . Rất mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm của Hnet.vn để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất , đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách hàng .
A : Điều kiện được bảo hành :
– Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.
– Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông số hiệu suất, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa tẩy xoá, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của Hnet.vn .
– Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.
– Tất cả những sản phẩm do Hnet.vn cung cấp đều được bảo hành tận nơi.
B : Những trường hợp không được bảo hành
– Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, đập phá, sử dụng sai nguồn điện, do lắp đặt và bảo trì sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật .
– Tem bị rách, bị tẩy xoá chỉnh sửa , bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, tem giả mạo, không có tem do Hnet.vn cung cấp, có dấu hiệu bị can thiệp và sửa chữa không do Hnet.vn chỉ định.
– Sản phẩm hư hỏng do yếu tố khách quan như : thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, côn trùng phá hoại.
– Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán sản phẩm.

• Hnet.vn rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách về Chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của Cán bộ, nhân viên Hnet để nâng cao chất lượng hơn nữa phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.
• Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả và bảo hành quý khách vui lòng liên hệ số Hottline : 0984 102 685